Lộc An Hà Giới thiệu

Công ty TNHH Lộc An Hà thân gửi lời chào đến Quý khách hàng.

 

– Được thành lập từ năm 2009, đến nay công ty TNHH Lộc An Hà đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ cho việc chuyền tải và truyền động công nghiệp. Với nguồn lực dồi dào, công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đa dạng các sản phẩm phù hợp với tất cả các yêu cầu chuyền tải, truyền động đặc thù của quí khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

 

– Hiện nay công ty chúng tôi là nhà cung cấp chính của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ammeraal, Sampla, Habasit, Esbelt, Unichain,…Sản phẩm của chúng tôi gồm có: Băng tải PVC, PU, PE, PTFE,…dây răng PU, cao su, dây đai dẹt và xích nhựa, xích Inox, băng tải modular các phụ kiện phục vụ cho việc lắp ráp, chế tạo băng chuyền.

 

– Với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, công ty chúng tôi đảm bảo tư vấn và cung cấp cho quí khách hàng các sản phẩm chính xác nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

 

– Qua đây, công ty TNHH Lộc An Hà xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến toàn thể quí khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ công ty. Sự hài lòng của quí khách là động lực và là niềm tin vững chắc để chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển.

 

Trân trọng!

 

Phương châm hoạt động: “ Hợp tác thiện chí – Chia sẻ thành công”

 

Đối tác